Mách bạn 10 văn phòng công chứng chuyên nghiệp ở Đà Lạt

1143 Lượt xem

Bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một văn phòng công chứng uy tín tại Đà Lạt để xác minh tính xác thực giấy tờ của mình? Nhưng bạn chưa biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy? Ngay bây giờ Top Đà Lạt sẽ mách bạn 10 văn phòng công chứng chuyên nghiệp ở Đà Lạt mà bạn có thể ghé qua nhé! Cùng xem ngay bài viết dưới đây.

Top 10 văn phòng công chứng chuyên nghiệp ở Đà Lạt có thể tham khảo qua

1

Phòng công chứng số 1

Phòng công chứng số 1 là một trong những địa chỉ công chứng nổi tiếng hàng đầu tại Đà Lạt về độ chuyên nghiệp cũng như sự uy tín về tính pháp lý của các giấy tờ. Đa số các nhân viên ở đây đều có trình độ chuyên môn cao và đủ văn bằng chứng chỉ hành nghề. Tại đây bao gồm các dịch vụ như:

Phòng công chứng số 1
Phòng công chứng số 1

Xem thêm: Top 10 nhà sách uy tín tại Đà Lạt

  • Chứng thực hợp đồng mua bán, vay, mượn, thế chấp tài sản
  • Chứng thực chữ ký
  • Chứng thực hợp đồng cho thuê, thừa kế,…
  • Chứng thực giấy ủy quyền,…

Ngoài ra nơi đây còn có thêm dịch thuật song ngữ tất cả các tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật,… Do đó, nếu bạn đang cần tìm cho mình một văn phòng công chứng đáng giá thì đây là lựa chọn đúng đắn nhé!

Giờ mở cửa: 7h – 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6, Thứ 7: 7h30 -11h.

2

Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Lệ My

Một văn phòng công chứng tiếp theo cũng được rất nhiều người lui tới đó chính là Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Lệ My. Đây là văn phòng hoạt động hơn 10 năm trong nghề, sở hữu đội ngũ công chứng viên có kinh nghiệm dày dặn. Chính vì thế mà khi khách hàng đến đây công chứng ai cũng đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng. Vì thế mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mang hồ sơ đến chứng thực tại đây.

Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Lệ My
Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Lệ My

Giờ mở cửa: 7h – 17h từ thứ 2 đến thứ 6, Thứ 7: 7h -11h

3

Văn phòng công chứng Nguyễn Anh Tăng

Với vị thế nằm gần trung tâm Thành Phố Đà Lạt, văn phòng công chứng Nguyễn Anh Tăng cũng được nhiều khách hàng ghé đến.

Văn phòng công chứng Nguyễn Anh Tăng
Văn phòng công chứng Nguyễn Anh Tăng

Tại văn phòng công chứng này, khách hàng có thể thực hiện công chứng mọi hồ sơ giấy tờ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Bên cạnh dịch vụ công chứng, văn phòng công chứng Nguyễn Anh Tăng cũng có thêm dịch vụ tư vấn cho khách hàng nào có nhu cầu về các lĩnh vực như: dân sự, tố tụng, hành chính, kinh tế,

Giờ mở cửa: 7h – 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6, Thứ 7: 7h -11h.

4

Văn phòng công chứng Trương Anh

So với các văn phòng công chứng khác, Văn phòng công chứng Trương Anh cũng khá tin cậy, chất lượng dịch vụ ở đây không hề kém cạnh bao gồm:

Văn phòng công chứng Trương Anh
Văn phòng công chứng Trương Anh
  • Công chứng hợp đồng mua bán, vay, mượn, thế chấp, cầm cố tài sản.
  • Công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho nhà ở và quyền sử dụng đất.
  • Công chứng hợp đồng cho thuê, thừa kế, thế chấp, bảo lãnh, góp vốn bằng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.
  • Công chứng thỏa thuận phân chia, nhập và xác nhận tài sản của vợ chồng.
  • Ngoài ra, còn có các dịch vụ khác như: dịch thuật, tư vấn các lĩnh vực về kinh tế, tố tụng,…

Giờ mở cửa: 7h – 17h từ thứ 2 đến thứ 6, Thứ 7: 7h -11h.

5

Văn phòng công chứng Minh Tâm

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công chứng, văn phòng công chứng Minh Tâm ngày càng được lòng khách hàng bởi nơi đây có thái độ phục vụ luôn tận tâm, không để cho khách hàng phải đợi chờ lâu. Hơn nữa, giá cả cho các dịch vụ công chứng cũng như dịch thuật ở đây đều hợp lý. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm khi đến đây công chứng hồ sơ nhé!

Văn phòng công chứng Minh Tâm
Văn phòng công chứng Minh Tâm

Giờ mở cửa: 8h – 17h từ thứ 2 đến thứ 6, Thứ 7: 8h -11h.

6

Văn phòng công chứng Phạm Thị Thùy Trang

Văn phòng công chứng Phạm Thị Thùy Trang là nơi mà bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đến đây thực hiện các dịch vụ: công chứng, dịch thuật,… giúp phòng ngừa những vấn đề tranh chấp về tài sản, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho người dân cũng như doanh nghiệp khi tham gia vào các hợp đồng, giao dịch dân sự.

Văn phòng công chứng Phạm Thị Thùy Trang
Văn phòng công chứng Phạm Thị Thùy Trang

Giờ mở cửa: 7h30 – 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6, Thứ 7: 7h30 -11h30

7

Văn phòng công chứng Phạm Lan Anh

Bên cạnh văn phòng công chứng Phạm Thị Thùy Trang thì văn phòng công chứng Phạm Lan Anh cũng được nhiều người tin tưởng và đồng hành. Bởi Phạm Lan Anh là công chứng viên lão làng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nhờ đó văn phòng lúc nào cũng nườm nượp khách ra vào công chứng và nhờ tư vấn về mặt pháp lý.

Văn phòng công chứng Phạm Lan Anh
Văn phòng công chứng Phạm Lan Anh

Nếu bạn đang cần cho mình một văn phòng công chứng có chất lượng tuyệt đối thì Phạm Lan Anh chính là nơi mà bạn cần đến.

Giờ mở cửa: 7h30 – 17h từ thứ 2 đến thứ 6, Thứ 7: 7h30 -11h.

8

Văn phòng công chứng Vạn Tin

Hoạt động với phương châm: “Tuân thủ pháp luật và quy tắc đạo đức nghề nghiệp” Văn phòng công chứng Vạn Tin luôn được lòng khách hàng và trở thành địa chỉ công chứng đáng tin cậy ở Thành phố Đà Lạt.

Văn phòng công chứng Vạn Tin
Văn phòng công chứng Vạn Tin

Với cơ sở hạ tầng hiện đại, khang trang cùng dịch vụ công chứng nhanh chóng và hiệu quả. Giúp cho các khách hàng khi đến đây không phải chờ đợi quá lâu. Đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Giờ mở cửa: 8h – 17h từ thứ 2 đến thứ 6, Thứ 7: 8h -11h30.

9

Văn phòng công chứng Đoàn Quang Lưu

Văn phòng công chứng Đoàn Quang Lưu cũng là một trong những địa chỉ công chứng có tiếng ở Đà Lạt. Nơi đây chuyên nhận công chứng các loại giấy tờ, hợp đồng,… thuộc các thẩm quyền theo quy định của Pháp luật. Bên cạnh công chứng, Đoàn Quang Lưu còn có thêm dịch vụ tư vấn, hỗ trợ đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người dân trong các giao dịch liên quan đến: tranh chấp tài sản, thừa kế,…

Văn phòng công chứng Đoàn Quang Lưu
Văn phòng công chứng Đoàn Quang Lưu

Với cơ sở hạ tầng hiện đại, máy móc tân tiến cùng với đó là đội ngũ công chứng viên có kinh nghiệm dày dặn, văn phòng công chứng Đoàn Quang Lưu giúp mọi khách hàng hoàn thành các thủ tục một cách nhanh chóng và chính xác.

Giờ mở cửa: 7h – 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6, Thứ 7: 7h-11h30.

10

Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Tuyết

Văn phòng công chứng cuối cùng mà Top Đà Lạt muốn giới thiệu đến bạn đọc đó chính là Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Tuyết.

Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Tuyết
Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Tuyết

Được thành lập năm 2019 đến nay văn phòng này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nhờ sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, công chứng viên Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Tuyết đem đến sự hài lòng tuyệt đối và được nhiều khách hàng ủng hộ, lui tới. Mặt khác, giá tiền công chứng ở đây khá hợp lý nên bạn có thể yên tâm khi đến đây giao dịch.

Giờ mở cửa: 7h – 17h từ thứ 2 đến thứ 6, Thứ 7: 7h-11h.

Thông tin liên hệ

Câu hỏi về 10 văn phòng công chứng chuyên nghiệp ở Đà Lạt

Chi phí công chứng ở các văn phòng công chứng trên có đắt không?

Chào bạn, hầu hết chi phí công chứng ở các văn phòng công chứng trên không có sự chênh lệch nhiều. Mức giá công chứng trung bình chỉ rơi vào từ 4.000 - 5.000 VNĐ/tờ công chứng mà thôi.

Văn phòng công chứng nào có dịch vụ tốt nhất?

Văn phòng công chứng có dịch vụ tốt nhất: Phòng công chứng số 1, Nguyễn Anh Tăng,...

Như vậy, Top Đà Lạt đã mách bạn 10 văn phòng công chứng chuyên nghiệp ở Đà Lạt. Thông qua bài viết này, hy vọng bạn đọc có thêm thông tin cho mình về lĩnh vực này.

Chia sẻ nếu thấy hữu ích
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *