Top 10 nhà sách uy tín tại Đà Lạt

1097 Lượt xem

Ngày nay nhu cầu sử dụng sách của con người một ngày tăng cao. Vậy, tại Đà Lạt có những hiệu sách nào nổi tiếng? Cùng Top Đà Lạt điểm danh 10 nhà sách uy tín. Cùng xem ngay bài viết dưới đây để có được thông tin nhé!

Top 10 nhà sách uy tín tại Đà Lạt?

1

Nhà Sách Phương Nam

Nhà sách Phương Nam hiện được đầu tư rất nhiều đầu sách với đa dạng chủ đề. Không chỉ là sách giáo khoa, sách nâng cao mà còn có các loại sách truyện, tiểu thuyết,… Ngoài ra, tại đây còn bán đa dạng các mặt hàng văn phòng phẩm, quà lưu niệm,… Cuối tuần nhà sách thu hút rất nhiều khách tới đây mua sắm. Các sách đều của nhà xuất bản nổi tiếng, có uy tín trên thị trường do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Nhà sách Phương Nam
Nhà sách Phương Nam

Xem thêm: Top 10 vườn hoa đẹp ở Đà Lạt sống ảo cực chill

Thời gian hoạt động: 7h30-21h30 từ Thứ 2 đến CN

2

Nhà sách Đà Lạt

Nằm ngay trung tâm thành phố, nhà sách Đà Lạt là nơi ghé thăm của nhiều du khách. Sách tại đây đa dạng về các chủ đề của nhiều những nhà xuất bản nổi tiếng. Ngoài các loại sách còn có văn phòng phẩm, quà lưu niệm, đồ dùng học sinh. Khách hàng có thể ghé nhà sách Đà Lạt để mua cho người thân những món quà nhỏ nhắn dễ thương.

Nhà sách Đà Lạt
Nhà sách Đà Lạt

Thời gian hoạt động: 7h-20h từ Thứ 2 đến CN

3

Nhà Sách Lê Lai

Nhà sách Lê Lai với nhiều những đầu sách hay, không gian bày trí khá rộng. Dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Và đây cũng là một trong những điểm hẹn cuối tuần lãng mạn tại Đà Lạt. Cuối tuần thư thái ghé nhà sách lựa chọn cho mình một cuốn sách hay nhé.

Nhà sách Lê Lợi
Nhà sách Lê Lợi

Thời gian hoạt động: 7h30-21h từ Thứ 2 đến CN

4

Nhà Sách Fahasa Đà Lạt

Nhà sách Fahasa Đà Lạt là một trong những hệ thống nhà sách lớn có mặt khắp cả nước. Sách ở đây rất đa dạng về thể loại. Từ sách giáo khoa, từ điển, sách nghiên cứu khoa học, văn học, tiểu thuyết,…. đến các văn phòng phẩm, quà lưu niệm, đồ chơi,… Mỗi loại sách đều được phân chia theo khu vực do đó khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Nhà sách thường đông vào cuối tuần và các ngày lễ.

Nhà sách Fahasa
Nhà sách Fahasa

Thời gian hoạt động: 7h30-22h từ Thứ 2 đến CN.

5

Nhà Sách Minh Hân

Nhà sách Minh Hân nhỏ xinh nằm trên con phố Phan Chu Trinh của Đà Lạt. Cửa hàng tập trung vào các loại: sách giáo khoa, đồ dùng học sinh, văn phòng phẩm và quà lưu niệm. Nhiều khách hàng đến đây mua sắm bởi chất lượng và giá cả hợp lý.

Nhà Sách Minh Hân
Nhà Sách Minh Hân

Thời gian hoạt động: 6h-21h từ thứ 2 đến CN.

6

Nhà sách Hiệp Thạnh

Nhà sách Hiệp Thạnh với nhiều những đầu sách hay và các đồ học sinh, văn phòng phẩm tiện ích. Đây là cửa hàng quen thuộc của nhiều người Đà Lạt. Cửa hàng bán đầy đủ các loại văn phòng phẩm và đồ dùng học sinh.

Nhà sách Hiệp Thạnh
Nhà sách Hiệp Thạnh

Thời gian hoạt động: 7h30-21h từ thứ 2 đến CN.

7

Chí Thành Store

Nhà sách Chí Thành là một trong những nhà sách uy tín tại Đà Lạt. Với nguồn sách chất lượng của các nhà xuất bản nổi tiếng cùng những thiết bị học tập, văn phòng phẩm tốt, đạt chất lượng nhà sách luôn thu hút lượng đông khách hàng đến đây.

NHà sách Chí Thành
Nhà sách Chí Thành

Thời gian hoạt động: cả ngày

8

Mêli Thư Quán - Tiệm Sách Cũ Đà Lạt

Đây là một tiệm sách cũ kết hợp cùng quán cafe. Mô hình này chủ yếu dành cho những ai hoài cổ, cần không gian yên tĩnh dành cho sách. Mêli Thư Quán có phục vụ đồ ăn uống cho khách hàng khi tới đây đọc sách. Khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây.

Mêli Thư Quán
Mêli Thư Quán

Thời gian hoạt động: 8h-22h từ thứ 2 đến CN.

9

Sách cũ Đà Lạt - Hoa Giấy

Tiệm sách cũ Hoa Giấy Đà Lạt là nơi dành cho những ai muốn tiết kiệm chi phí cho việc đọc sách của mình. Nơi đây có tất cả những loại sách mà bạn muốn mà giá thì vô cùng hạt dẻ. Do vậy, nếu bạn là người ham đọc sách mà tài chính không cho phép thì nhớ ghé qua tiệm sách nơi đây nhé!

Sách cũ Đà Lạt - Hoa Giấy
Sách cũ Đà Lạt – Hoa Giấy

Thời gian hoạt động: 7h-21h30 từ thứ 2 đến CN

10

Hiệu Sách Duy Tân

Hiệu sách Duy Tân là một trong những tiệm sách lâu đời tại Đà Lạt. Cũng giống như các tiệm sách khác nơi đây có đầy đủ các loại sách cho mọi người ở mọi lứa tuổi từ sách giáo khoa, truyện, sách khoa học, trinh thám, tiểu thuyết,... Ngoài ra, nơi đây còn bán văn phòng phẩm, đồ dùng cho học sinh. Do đó, phụ huynh có thể đưa con em mình đến đây để lựa chọn nha!

Hiệu Sách Duy Tân
Hiệu Sách Duy Tân

Thời gian hoạt động: 7h30-21h30 từ thứ 2 đến CN

Câu hỏi về Top 10 nhà sách uy tín tại Đà Lạt

Top Đà Lạt cho hỏi tiệm sách nào cho thuê sách về đọc không?

Chào bạn, bạn đang hỏi đến dịch vụ thuê sách về để đọc đúng không ạ? Bạn có thể ghé qua tiệm sách cũ Hoa Giấy, Mêli Thư Quán nhé!

Các tiệm sách kia có cho vào đọc sách không Top Đà Lạt?

Bạn có thể vào các tiệm sách đọc thoải mái nhé nhưng bạn không được làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của quán

Như vậy là Top Đà Lạt đã giới thiệu xong đến bạn đọc Top 10 nhà sách uy tín tại Đà Lạt. Mong rằng với những thông tin mà Chúng tôi đưa ra sẽ được bạn đọc đón nhận và cảm thấy hữu ích.

Chia sẻ nếu thấy hữu ích
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *