Top 10 dịch vụ cầm đồ uy tín ở Đà Lạt

587 Lượt xem

Với giới trẻ hiện nay, dịch vụ cầm đồ, hỗ trợ tài chính đã không còn quá xa lạ. Bài viết dưới đây Top Đà Lạt sẽ giới thiệu đến bạn 10 tiệm cầm đồ uy tín ở Đà Lạt tại đây nhé. Hy vọng có thể giúp ích cho những ai đang cần tới dịch vụ này tại xứ sở sương mù. 

Top 10 dịch vụ cầm đồ uy tín ở Đà Lạt

1

Dịch vụ thương mại cầm đồ nhanh - uy tín Đà Lạt

Cầm đồ Vip là một trong những dịch vụ cầm đồ không còn xa lạ gì với nhiều người tại Đà Lạt. Tại đây, bạn có thể cầm nhiều vật có giá trị như: bằng lái xe, chứng minh thư, xe hơi, xe máy, đồng hồ đeo tay, vàng bạc, trang sức làm đẹp,… 

Dịch vụ thương mại cầm đồ nhanh - uy tín Đà Lạt
Dịch vụ thương mại cầm đồ nhanh – uy tín Đà Lạt

Xem thêm:Top 10 địa điểm cho thuê xe máy uy tín, giá rẻ tại Đà Lạt

Thủ tục chỉ mất 30 phút và sau đó bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng với tài sản cầm đồ. Với thời hạn thao tác 24/24, bạn sẽ được hỗ trợ kịp thời về vấn đề tài chính. Tất cả thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

2

Dịch vụ cầm đồ uy tín Hùng Đạt

Với những ai đang sinh sống và làm việc tại Đà Lạt thì dịch vụ thương mại cầm đồ Hùng Đạt là cái tên quen thuộc. Không khác với những tiệm cầm đồ khác là mấy, Hùng Đạt sẽ gật đầu trước những loại gia tài cầm cố có giá trị ví dụ như: điện thoại cảm ứng, laptop, xe máy, giấy tờ tùy thân,…

Dịch vụ cầm đồ uy tín Hùng Đạt
Dịch vụ cầm đồ uy tín Hùng Đạt

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật và tài sản được bảo quản cũng như bảo vệ cẩn thận. Quy trình thẩm định và đánh giá tài sản diễn ra nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

3

Cầm đồ F88

F88 là doanh nghiệp uy tín có hơn 300 cửa hàng trên toàn Việt Nam, trong đó có Đà Lạt. Với ưu điểm chính là dịch vụ chất lượng, quy trình giao dịch minh bạch, lãi suất ưu đãi, F88 được rất nhiều khách hàng ủng hộ và tin tưởng.

Cầm đồ F88
Cầm đồ F88

Khi có nhu cầu cầm đồ, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng F88 sẽ là điểm đến lý tưởng của bạn. Tài sản của bạn sẽ được giữ gìn và bảo quản cẩn thận.

4

Cầm đồ Khánh Uyên

Thay vì phải mượn bạn bè, người thân trong gia đình, bạn hoàn toàn có thể tự xoay sở bằng cách cầm cố những món đồ mình đang sở hữu. Tất cả những vật dụng, giấy tờ có giá trị đều có thể được quy đổi thành tiền khi bạn đến với Khánh Uyên.

Cầm đồ Khánh Uyên
Cầm đồ Khánh Uyên

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ tại cầm đồ Khánh Uyên, tất cả thông tin người mua đều được bảo mật, bảo đảm an toàn tuyệt đối. Lãi suất vay cực kì ưu đãi và tài sản của bạn sẽ được giữ nguyên vẹn như ban đầu.

Thông tin liên hệ

5

Cầm đồ Thành Long

Cầm đồ Thành Long được coi là một trong những địa chỉ cầm đồ uy tín tại Đà Lạt với mức lãi suất rẻ nhất hiện nay. Dịch vụ này được xây dựng dựa theo tìm hiểu về nhu cầu của từng khách hàng.

Cầm đồ Thành Long
Cầm đồ Thành Long

Thời gian thẩm định tài sản sẽ diễn ra nhanh chóng, đặc biệt, mọi giao dịch và thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

6

Cầm đồ Nam Sơn

Lãi suất của tiệm cầm đồ Nam Sơn được cho là khá hợp lý, nhờ vậy số lượng khách hàng tìm đến tiệm vô cùng nhiều trong những năm vừa qua.

Cầm đồ Nam Sơn
Cầm đồ Nam Sơn

Dịch vụ cầm đồ Nam Sơn luôn muốn khách hàng có thể tiếp cận được mình một cách dễ dàng nhất, do đó họ đã bố trí nhân sự để luôn sẵn sàng phục vụ ngay khi có lượng khách hàng quá tải.

7

Cầm đồ Duy Lộc

Cầm đồ Duy Lộc cung cấp dịch vụ cầm đồ được đầu tư một cách bài bản, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, không gian cửa hàng rộng rãi, thời gian giải ngân nhanh chóng cho khách hàng.

Cầm đồ Duy Lộc
Cầm đồ Duy Lộc

Duy Lộc còn là địa điểm mua bán xe máy với mức giá cao bên cạnh dịch vụ cầm cố tài sản. Điều khách hàng hài lòng nhất khi đến cửa hàng là thái độ thân thiện của anh chủ, rất dễ bắt chuyện và có thể thoải mái trao đổi giá cả.

8

Cầm đồ Hoàng Hải

Nếu bạn có thời gian và không vội trong thế chấp tài sản thì có thể cân nhắc đến Hoàng Hải vì tiệm làm thủ tục khá chậm. Tuy nhiên, điểm cộng bù lại chính là bạn có thể nhận lại được số tiền bằng 80% giá trị thực tế của tài sản bạn cầm cố. Chính vì vậy, khách hàng sẽ có lợi thế hơn nhờ có được mức giá tốt.

Cầm đồ Hoàng Hải
Cầm đồ Hoàng Hải

Tuy quá trình này diễn ra tương đối chậm nhưng Hoàng Hải không thua kém các đơn vị khác về mọi mặt. Hoàng Hải cho cầm cố nhiều loại tài sản, có hợp đồng minh bạch, bảo quản tài sản tốt và có những ưu đãi cho khách hàng nếu là sinh viên.

9

Cầm đồ Thượng

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cầm đồ khác nhau, nhưng Cầm đồ Thượng vẫn luôn được khách hàng tin tưởng. Lợi ích của dịch vụ này là lãi suất vay ưu đãi và bảo quản tài sản.

Cầm đồ Thượng
Cầm đồ Thượng

Dịch vụ cam kết hoàn lại 100% nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra với tài sản trong thời gian cầm cố. Một số tài liệu quan trọng và giấy tờ tùy thân cũng có thể được chấp nhận thế chấp ở đây.

10

Cầm đồ Hoàng

Cầm đồ Hoàng chính là một trong những dịch vụ cầm cố tài sản với lãi suất ưu đãi nhất tại Đà Lạt. Đây là địa điểm chuyên nhận cầm cố các tài sản có giá trị như: ô tô, xe máy, laptop, điện thoại,… với mức giá chấp nhận thế chấp cao.

Cầm đồ Hoàng
Cầm đồ Hoàng

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tài sản trong thời gian cầm cố tại Hoàng vì tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong lại, ký xác nhận và bảo quản một cách cẩn thận.

 

Câu hỏi về Top 10 dịch vụ cầm đồ uy tín ở Đà Lạt

Cầm đồ ở đây có bị mất đồ không Top Đà Lạt?

Chào bạn, đây là những tiệm cầm đồ hết sức uy tín nên bạn không phải lo mất đồ khi cầm đồ ở đây nha

Trên đây là 10 dịch vụ cầm đồ uy tín ở Đà Lạt. Hy vọng với những thông tin mà Top Đà Lạt đưa ra sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi bạn có nhu cầu.

Chia sẻ nếu thấy hữu ích
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *